6 CÁCH KẾT HỢP TRANG PHỤC TỪ ĐƯỜNG PHỐ 2016

_________________________________________________________________

Sau khi sàn diễn bùng nổ ra một loạt các xu hướng mới thì đường phố dần dần mở ra thêm nhiều cách kết hợp đầy sáng tạo. Năm nào cũng vậy, mọi thứ từ trên đường phố thời trang luôn thay đổi và mang đến những gợi ý thời trang đầy thú vị!

_________________________________________________________________

Vớ + Sandal

Một đôi vớ màu sắc nổi bật sẽ là điểm nhấn trên đường phố thời trang năm nay, từ sneaker, combat boots cho đến sandal hay giày cao gót tưởng chừng như không bao giờ được mang vớ cũng sẽ góp mặt. Các tín đồ thời trang năm nay không ngại khoe sự hài hước bởi những đôi vớ màu sắc và hoạt tiết ngộ nghĩnh. Bỏ qua sự sang trọng thường thấy, đường phố trở nên vui tươi và cũng đầy sáng tạo với sự kết hợp này.

Áo không chỉ để mặc

Mùa này bạn sẽ thấy các tín đồ thời trang trưng dụng những chiếc áo sơmi vô cùng sáng tạo. Nếu phong cách buộc áo ngang eo thường gắn liền với jeans ra vẻ bụi bặm, thì ngay từ lúc này các quý cô trên đường phố mặc sức kết hợp với bất kỳ kiểu trang phục dù là nữ tính, thanh lịch hay một cách ngẫu hứng. Bạn sẽ nhìn thấy thông điệp “áo không chỉ để mặc” ứng dụng thành công trên rất nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Váy trong váy

Váy trong váy sẽ là kiểu kết hợp mới toanh trong năm nay. Nếu từ mùa thời trang 2015, sàn diễn giới thiệu layer váy-quần thì trên đường phố mở ra thêm cách kết hợp mới với đầm form cùng chân váy bên ngoài. Kiểu kết hợp này làm cho những chiếc đầm basic trông mới lạ hơn và layer trang phục cũng vì thế mà được sáng tạo theo nhiều cách tùy theo cá tính người mặc.

“The new basic”

Không còn áo sơmi trắng đơn điệu, trên sàn diễn Xuân/Hè năm nay nhiều NTK đã làm mới form áo cơ bản này bằng nhiều biến thể khác nhau, tạo thành form dáng có kết cấu, có điểm nhấn, có nút thắt tạo được hiệu ứng thú vị. Và đường phố thời trang đã đem xu hướng này xuống phố rất nhanh chóng với nhiều cách sáng tạo khác nhau cũng thú vị không kém như kiểu áo với hàng nút mặc ngược ra sau hay những cut-out đắt giá trên lưng áo, đánh lừa vẻ nghiêm túc, chỉnh chu mà bạn thường thấy.

Chuẩn mực crop top

Năm nay crop top được ứng dụng khá nhiều theo kiểu mặc layer. Tưởng chừng như là item bạn chỉ có thể mặc cho những buổi tiệc hay thậm chí đi quẫy tưng bừng, tuy nhiên với cách kết hợp với nhiều lớp item khác nhau làm cho crop top trông thanh lịch và chuẩn mực hơn hẳn.

Áo lười

Chính là loại áo với phần tay được may dài hơn bình thường, thậm chí che phủ luôn cả đôi bàn tay. Với áo lười thì dường như mọi công việc và hoạt động hơi khó thực hiện, chẳng khiến bạn muốn đụng tay làm việc gì và biến ngày hôm đó trở thành “a lazy day” thôi.

ZUU – 2!MAGAZINE

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s