CÁC CHÀNG TRAI, ĐÃ ĐẾN LÚC NÊN PHÁ LUẬT!

_________________________________________________________________

Đã đến lúc các quy tắc thời trang đặt ra là để chúng ta phá vỡ

_________________________________________________________________

#1 – Sọc ngang/dọc không đi chung với nhau

Họa tiết sọc vĩnh cửu và nam tính mà phái mạnh nào cũng yêu thích. Nhưng luật sọc dọc/ ngang không phối chung với nhau giờ đã cũ kỹ. Bạn có thể lách luật bằng cách kết hợp trang phục sọc dọc cùng phụ kiện sọc ngang.

fs

#2 – Màu hồng không dành cho nam giới

Quy luật này đã không còn giá trị nữa khi khắp các mùa thời trang gam màu này đều hiện diện trên sàn diễn thời trang dành cho nam giới, đương nhiên đường phố cũng không hề kém cạnh khi các fashionisto bắt đầu ưa chuộng gam màu này. Không còn xem đây là gam màu đặc quyền của nữ giới, phái mạnh đã phá luật bằng cách kết hợp những sắc độ hồng khác nhau cùng với gam màu cơ bản như đen, trắng, xám.

#3 – Suspenders là trang phục cho các “lão tiền bối”

Suspenders vốn là loại quần có phần dây đeo qua vai xuất hiện từ thế kỷ thứ 18. Nếu chúng từng bị xem là món đồ chỉ dành cho các lão tiền bối thời xưa thì ngày nay khi trào lưu vintage lên ngôi, Suspenders lại được đặt cách trở thành món đồ tuyệt vời nhất cho các quý ông đường phố.

#4 – Chất liệu da chỉ dành cho mùa đông

Làm thế nào để phá vỡ quy luật này? Rất đơn giản. Bạn có thể lựa chọn trang phục với chất liệu da mỏng, mềm và nhẹ hơn hoặc giả da để phù hợp với thời tiết nóng nực của mùa Xuân/Hè

#5 – Không kết hợp các họa tiết khác nhau trên trang phục

Khi nói đến các quy tắc thời trang nam giới, quy tắc an toàn là không kết hợp nhiều họa tiết khác nhau trên trang phục. Nhưng bây giờ mọi thứ đang thay đổi, phái mạnh ngày càng có nhiều cách để lách luật mà vẫn an toàn. Bạn vẫn có thể kết hợp được các họa tiết khác nhau trên một bộ trang phục, bằng cách khéo léo sử dụng các gam màu trầm, trung tính hoặc làm giảm tối đa hiệu ứng thị giác khi phối cùng màu đơn sắc.

#6 – Mặc suit phải mang vớ

Không có gì ngạc nhiên khi bạn phá luật mang giày không mang vớ. Bởi có một số quan điểm cho rằng điểm thu hút của phái mạnh còn nằm ở mắt cá chân. Để làm được điều này hãy đảm bảo bạn dành thời gian chăm sóc đôi chân cũng như biết các mẹo để khử mùi của giày thông thoáng hơn. Hoặc bạn có thể lách luật bằng cách sử dụng vớ ngắn đến mắt cá để đánh lừa thị giác như không mang vớ.

#7 – Bạn chỉ trưởng thành khi mặc suit màu đen, xám, xanh navy

Để làm gì? Khi chúng ta còn quá trẻ để có thể thử những gam màu khác nhau cơ mà. Màu sắc không đánh giá sự trưởng thành của một con người, cách anh ta mặc suit mới thể hiện điều đó. Hãy thử những gam màu nhẹ như pastel hay kết hợp color block xem, bạn vẫn có thể trông lịch lãm mà còn rất thời thượng nữa.

#8 – Chỉ mặc sơmi với suit

Suit vốn đã trông rất “thanh niên nghiêm túc” nhưng bạn vẫn có thể thay đổi quan điểm đó bằng cách thay thế áo sơmi kín cổng cao tường bằng một chiếc áo thun cơ bản màu trơn hoặc có họa tiết. Sự thay thế này không làm giảm đi sự lịch lãm vốn có, mà nó tạo cho bạn một vẻ ngoài tự do và hiện đại hơn

ZUU (Bài viết được đăng trên 2!Magazine)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s